Logo đồng phục sài gòn
Search
Close this search box.

In Logo Áo Đồng Phục – [Bảng Giá Cập Nhật 2024]

1. In logo lên áo thun đồng phục là gì?

Logo là một trong những yếu tố giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Logo vừa là hình đại diện vừa là thông điệp của công ty hay một tổ chức. Do đó, việc in logo lên áo đồng phục giúp đối tác hay khách hàng của doanh nghiệp đó được nhận diện dễ dàng hơn.

In logo cho áo giúp đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng
In logo cho áo giúp đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng

Ngày nay, với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, chính vì vậy mà việc thực hiện in logo lên áo thun trở nên nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, in logo lên áo đồng phục còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm áo thun. Từ đó, nó giúp sản phẩm in trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

2. Tại sao cần in logo lên áo đồng phục?

Thiết kế logo áo đồng phục là cách giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Bởi logo được xem là hình ảnh đại diện của mỗi công ty. Bên cạnh đó, việc in logo áo đồng phục còn mang đến nhiều lợi ích nổi bật như:

 • In logo lên áo giúp khách hàng dễ ghi nhớ và phân biệt được thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
 • Logo hình ảnh chứa đựng thông điệp ý nghĩa của thương hiệu doanh nghiệp.
 • In logo giúp tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu công ty. Từ đó, khách hàng có niềm tin hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Mặc áo in hình logo của công còn giúp nhắc nhở nhân viên về nghĩa vụ và trách nhiệm bản thân đối với công ty.
In logo đồng phục giúp áo trở nên độc đáo và độ nhận diện cao
In logo đồng phục giúp áo trở nên độc đáo và độ nhận diện cao

3. Ưu nhược điểm của phương pháp in logo áo đồng phục

Việc in logo đồng phục được xem là cách tạo độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với đối tác hay khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, in logo áo đồng phục vẫn có những ưu điểm và nhược điểm như sau.

3.1 Ưu điểm in logo đồng phục

Một số ưu điểm nổi bật khi in logo áo đồng phục mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 • In logo đồng phục thường tốn chi phí thấp, số lượng in càng lớn thì chi phí mỗi áo sẽ càng thấp.
 • Có thể in được nhiều logo với thông điệp đa dạng về thiết kế, kích cỡ, màu sắc.
 • Hình khi in ra thì rất sắc nét và màu sắc vô cùng sinh động.
 • Ít gây hư hỏng trên áo khi in
In logo cho áo giúp tăng nhận diện thương hiệu công ty
In logo cho áo giúp tăng nhận diện thương hiệu công ty

3.2 Nhược điểm in logo lên áo thun

Bên cạnh những ưu điểm mà thiết kế logo áo đồng phục mang lại thì nó cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Nếu như bạn không bảo quản đúng cách sẽ khiến hình logo sẽ bị phai màu, bong tróc.
 • Khi giặt màu ở logo dễ bị lem màu ra áo.
 • Hình in logo lên áo thường chỉ dùng trong thời gian ngắn.
In logo lên áo thun khi giặt dễ bị phai màu
In logo lên áo thun khi giặt dễ bị phai màu

4. Các vị trí khi in logo lên áo đồng phục

Để có thể giúp tăng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp cũng như vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể in logo áo đồng phục theo một số vị trí dưới đây.

4.1 In logo lên phía ngực trái

Thiết kế logo áo đồng phục lên phía ngực trái là vị trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây là vị trí giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ngực trái là vị trí gần với trái tim. Do vậy khi in logo ở đây mang ý nghĩa kết nối công việc đang làm. Từ đó, người nhân viên sẽ làm việc thật nhiệt huyết và tận tâm. Mặt khác, vị trí này khi đặt in logo sẽ giữ được sạch sẽ, hạn chế được tình trạng bong tróc vì ít va chạm.

Ngực trái là nơi hạn chế tiếp xúc giúp hình in không bị bong tróc
Ngực trái là nơi hạn chế tiếp xúc giúp hình in không bị bong tróc

4.2 In logo ở sau lưng

Đối với vị trí sau lưng, nơi đây thường được lựa chọn để in logo áo đồng phục cho công ty. Đây được xem là vị trí thuận lợi để in logo đồng phục với kích thước lớn, nhằm mục đích thu hút khách hàng thuận tiện hơn. Đồng thời, sau lưng cũng là vị trí mà khách hàng có thể dễ quan sát mà không thấy ngại khi nhìn quá lâu. Điều này giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng lưu vào trong tâm trí lâu hơn.

In hình phía sau lưng áo dễ thu hút ánh nhìn người xung quanh
In hình phía sau lưng áo dễ thu hút ánh nhìn người xung quanh

4.3 In logo ở phía tay trái

Vị trí ở phía tay trái cũng được nhiều doanh nghiệp chọn để in logo đồng phục. Ở vị trí này cũng được nhiều khách hàng đánh giá là dễ dàng thu hút ánh nhìn hơn. Bởi khi bạn bắt tay một người, bạn sẽ nhìn vào phía bên trái quần áo của họ. Ngoài ra, việc in logo áo ở bên trái cũng giúp làm gia tăng khả năng hiển thị và ghi nhớ hiệu quả hơn.

In hình phía tay trái áo giúp người mặc dễ nhìn hơn
In hình phía tay trái áo giúp người mặc dễ nhìn hơn

5. Các phương pháp in logo lên áo tại Đồng Phục Sài Gòn

Ngày nay, các đơn vị sản xuất in logo áo đồng phục sở hữu nhiều loại máy móc tiên tiến và hiện đại. Do đó mà việc in logo đồng phục cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy có bao nhiêu phương pháp in logo lên áo hiện nay? Dưới đây là một số cách in áo đồng phục mà bạn có thể tham khảo.

5.1 Phương pháp in decal

Đây là loại nhãn dán có keo ở mặt sau và nó tự dính dưới áp lực đè nén. Với phương pháp này, khách hàng có thể in bất cứ hình ảnh nào mà bản thân mong muốn ở trên nhiều bề mặt vải khác nhau. In decal thường được sử dụng để in với số lượng sản phẩm ít. Do vậy mà nó có giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Chính vì thế mà thời gian sử dụng nó không được cao.

In hình bằng phương pháp decal giúp hình in nổi lên bề mặt áo
In hình bằng phương pháp decal giúp hình in nổi lên bề mặt áo

5.2 Phương pháp in lụa

In lụa là một trong những phương pháp in xuất hiện khá lâu đời, nhưng nó vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh in lụa bằng phương pháp thủ công thì phương pháp này còn có thể sử dụng bằng máy.

In lụa là phương pháp truyền thống lâu đời
In lụa là phương pháp truyền thống lâu đời

Cũng tương tự với in decal, in lụa có giá thành thấp và có thể sử dụng in được nhiều trên bề mặt vải. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp in lụa bằng máy là thời gian in hình không quá lâu và chỉ in được những màu đơn sắc.

5.3 Phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in logo áo đồng phục này bao gồm có 2 công đoạn chính là in hình lên bề mặt giấy và thực hiện ép. Quá trình này diễn ra không phức tạp nhưng nó vẫn cho ra nhiều mẫu hình in với màu sắc bắt mắt.

Phương pháp in hình chuyển nhiệt cho ra màu sắc hình vô cùng nổi bật
Phương pháp in hình chuyển nhiệt cho ra màu sắc hình vô cùng nổi bật

Bên cạnh đó, với ưu điểm nổi bật là giúp in hình nhanh trên nhiều chất liệu khác nhau với độ hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có nhược điểm bạn cần lưu ý là nó chỉ có thể in được trên áo có màu sáng.

5.4 Phương pháp in kỹ thuật số

Hiện nay, phương pháp in kỹ thuật số đã không còn quá xa lạ và là lựa chọn của nhiều người. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng bằng cách phun mực trực tiếp vào vải mà không cần đến bất kì công đoạn chế bản nào. Ưu điểm của phương pháp này là độ in ấn nhanh, hình ảnh tạo ra đều đạt chất lượng tốt, hình in sắc nét cao.

Phương pháp in áo bằng kỹ thuật số giúp hình in bắt mắt hơn
Phương pháp in áo bằng kỹ thuật số giúp hình in bắt mắt hơn

Hơn nữa, quá trình in cũng được thực hiện nhanh chóng và có thể cho ra các số lượng lớn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là giá thành khá cao, mực sử dụng thường là mực chuyên dụng.

6. Bảng giá in logo áo thun đồng phục

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà ngày nay có nhiều công nghệ in logo áo đồng phục. Mỗi chất liệu vải sẽ phù hợp với từng loại mực in khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào từng số lượng cũng như là chất liệu mà giá cả sẽ có phần chênh lệch.

Màu sắc đồng phục tươi sáng
Màu sắc đồng phục tươi sáng

Nếu bạn đang quan tâm đến bảng giá in logo đồng phục để làm áo đồng phục, áo lớp, quán ăn,… hãy tham khảo bảng giá dưới đây của Đồng Phục Sài Gòn.

Số lượng

In 1 màu

In 2 màu

In 3 màu

In 4 màu

10

14.000

21.000

25.000

35.000

20

8.000

17.000

20.000

25.000

30

6.000

12.000

19.000

20.000

40

5.000

11.000

15.000

18.000

100

3.500

8.000

10.000

14.000

200

2.500

5.000

7.000

9.000

300

2.000

5.000

6.000

7.500

400

1.500

5.000

5.000

6.000

500

1.000

4.000

4.500

5.000

7. Xưởng in logo lên áo đồng phục uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp in logo áo đồng phục uy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua Đồng Phục Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp, in ấn logo. Đồng Phục Sài Gòn hiện là đơn vị sản xuất đồng phục lớn nhất tại miền Nam. Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ in hiện đại cùng với máy móc tiên tiến đã mang lại nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì vậy mà Đồng Phục Sài Gòn tự tin có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Banner đồng phục sài gòn
Đơn vị in ấn, cung cấp đồng phục chất lượng tại TP.HCM

Ngoài ra, chất liệu vải mà Đồng Phục Sài Gòn khi dùng cho thiết kế logo áo đồng phục thường là 100% cotton tự nhiên. Chính vì vậy mà nó giúp mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, hình in logo đều được cập nhật và đổi mới giúp mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Ngoài ra, mùi hương sản phẩm in sắc nét, bền màu và có mùi hương rất dễ chịu.

Xem thêm: Các kỹ thuật in áo tại Đồng Phục Sài Gòn

8. Tổng kết

Bài viết trên là những thông tin về cách in logo áo đồng phụcĐồng Phục Sài Gòn mang đến cho bạn đọc có thể tham khảo. Đồng Phục Sài Gòn luôn tự tin là đơn vị thiết kế logo áo đồng phục chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín thì Đồng Phục Sài Gòn là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay cho Đồng Phục Sài Gòn để được giải đáp nhanh chóng nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
MẠNG XÃ HỘI