ĐỘI NGŨ ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, Đồng Phục Sài Gòn đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng bộ phận, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công hiện tại và sự hài lòng của khách hàng.

Tại Đồng Phục Sài Gòn, nhân lực là cốt lõi để doanh nghiệp phát triển, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và công ty. Đồng Phục Sài Gòn đề cao năng lực và tinh thần của từng nhân viên, xem đây là nền tảng để tiến xa hơn trong quá trình phát triển. Mỗi nhân viên là một đại diện mang thương hiệu Đồng Phục Sài Gòn đến gần hơn với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Đồng Phục Sài Gòn trẻ trung, năng động và có ý chí tiến thủ cao. Nhân viên tại Đồng Phục Sài Gòn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên, khách hàng có cái nhìn chi tiết và dễ dàng lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Đồng Phục Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường đồng phục trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế.

CEO

Team Nhân sự

Team Nhân sự Đồng Phục Sài Gòn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. Bộ phận này đảm nhận trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, team nhân sự còn thay mặt Ban lãnh đạo quản lý các công việc của toàn bộ nhân sự và xây dựng, duy trì các hoạt động của công ty.

Nhân viên kinh doanh

Team Kinh doanh

Team Kinh doanh Đồng Phục Sài Gòn đóng vai trò chủ chốt trong việc đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty đến tay khách hàng. Đây là bộ phận tạo ra doanh thu và lợi nhuận thông qua hoạt động kinh doanh. Đội ngũ kinh doanh chịu trách nhiệm tư vấn và thu thập ý kiến của khách hàng, sau đó phối hợp với các bộ phận liên quan trong công ty để cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Team Sản xuất

Bộ phận Kế hoạch sản xuất đóng vai trò cầu nối giữa bộ phận kinh doanh và bộ phận sản xuất, chịu trách nhiệm lập kế hoạch chi tiết cho từng đơn hàng. Công việc của bộ phận này bao gồm kiểm tra nguồn nguyên phụ liệu, quản lý thời gian sản xuất và theo dõi tiến độ giao hàng, đảm bảo mọi đơn hàng đều hoàn thành một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Team marketing

Team Marketing

Đội ngũ marketing của Đồng Phục Sài Gòn đảm nhận vai trò quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty ra thị trường và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhân viên Marketing chuyên nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu, xác định tệp khách hàng tiềm năng, đồng thời xây dựng và phát triển chiến lược marketing bền vững cho công ty.

Ngoài ra, đội ngũ Marketing còn phụ trách xây dựng hình ảnh và nội dung cho sản phẩm và dịch vụ, triển khai các chiến dịch khuyến mãi để thu hút khách hàng tiềm năng, mang đến doanh thu cho doanh nghiệp.

Team Thiết kế

Đồng Phục Sài Gòn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ bộ nhận diện thương hiệu, đặc trưng ngành nghề đến tính chất công việc và mong muốn của khách hàng, nhằm đảm bảo mang lại giải pháp thiết kế tối ưu nhất.
team thiết kế

Team QC staff (Quality Control staff)

Bộ phận QC Đồng Phục Sài Gòn đảm nhận việc tiếp nhận hàng thành phẩm từ bộ phận sản xuất và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Với nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật và thông số sản phẩm, bộ phận này đảm bảo sản phẩm không gặp lỗi, đồng thời giảm thiểu tối đa tỷ lệ hàng phải sửa chữa.

Team Kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật Đồng Phục Sài Gòn sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tạo rập và định hình sản phẩm. Với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các mẫu sản phẩm mới, bộ phận này đảm bảo form dáng sản phẩm luôn đẹp mắt, thời trang và phù hợp với xu hướng thị trường.
team kỹ thuật

Phòng mẫu Đồng Phục Sài Gòn

Phòng mẫu Đồng Phục Sài Gòn tự hào với đội ngũ thợ may tay nghề cao, chuyên nghiệp. Nhân viên phòng mẫu chịu trách nhiệm may mẫu cho các đơn hàng sản xuất, xử lý các đơn hàng nhỏ, sửa hàng và may đo riêng theo kích thước đặc biệt của khách hàng.

Xưởng sản xuất Đồng Phục Sài Gòn

Xưởng sản xuất Đồng Phục Sài Gòn sở hữu đội ngũ hơn 100 công nhân lành nghề và được trang bị máy móc hiện đại. Với khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn, Đồng Phục Sài Gòn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn.
0938.398.048
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon