Sao Việt rạng ngời cùng áo cờ đỏ sao vàng

Cờ đỏ sao vàng - hồn thiêng đất Việt. Hình ảnh cờ đỏ sao vàng đã trở thành biểu tượng vĩnh cửu trong lòng của mỗi con người Việt Nam. Lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc đều đã được khắc họa tinh xảo bởi nền màu đỏ và ngôi sao vàng sáng chói giữa lá cờ. Hình ảnh cờ đỏ sao vàng ngày nay đã được in trên những chiếc áo thun rực rỡ. Mọi lứa tuổi, tầng lớp ai ai cũng tự sắm cho mình một chiếc áo. Sao Việt cũng vậy, họ cũng rạng ngời cùng chiếc áo cờ đỏ sao vàng để thể hiện lòng yêu nước của chính mình.

Sao Việt đồng hành cùng áo cờ đỏ sao vàng trên sân khấu

Sân khấu là nơi tỏa sáng của mọi sao Việt để có thể đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng. Trang phục họ chọn khi biểu diễn đều là những trang phục lộng lẫy, nhiều màu sắc. Áo cờ đỏ sao vàng tuy không nhiều màu sắc nhưng là chiếc áo đẹp nhất trong lòng người. Chính vì thế, các nghệ sĩ luôn luôn có thể tỏa sáng trong chiếc áo này.

 

sao-viet-rang-ngoi-cung-ao-co-do-sao-vang-1

Các nghệ sĩ thể hiện ca khúc

“Những trái tim Việt Nam” trong áo cờ đỏ sao vàng

 

sao-viet-rang-ngoi-cung-ao-co-do-sao-vang-2

Trước 2 tháng họ thực hiện MV “ Những trái tim Việt Nam”


Sao Việt đồng hành cùng áo cờ đỏ sao vàng ở nhiều sự kiện trên dải đất hình chữ S

Ngoài dưới ánh đèn sân khấu, các nghệ sĩ của chúng ta đã sánh bước cùng chiếc áo thiêng liêng này trong nhiều sự kiện ở  khắp nơi trên mọi nẻo đường tổ quốc.

Trong những buổi hoạt động cộng đồng:

Những hoạt động tập thể như chạy thể dục, cổ vũ bóng đá nước nhà, những chuyến đi thiện nguyện chúng ta có thể thấy được một màu đỏ chót thắp lên khuấy động tinh thần của các bạn trẻ cũng như niềm tin quyết chiến, quyết thắng của đội bóng.

sao-viet-rang-ngoi-cung-ao-co-do-sao-vang-3

Hoa hậu Kì Duyên chạy bộ “vì sức khỏe toàn dân”

 

Trong những cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên, các người đẹp thường xuyên trải qua nhiều thử thách và thử thách chụp hình với áo cờ đỏ sao vàng chưa bao giờ “vắng mặt”. Ngoài ra, chiếc áo còn đồng hành cùng nhiều hoa khôi, hoa hậu trên chặng đường tham dự các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Một phần để tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ hơn nữa là đem hình ảnh của nước Việt Nam đến với bạn bè năm châu.

 

sao-viet-rang-ngoi-cung-ao-co-do-sao-vang-4

Hoa khôi Nam Em rạng rỡ với áo cờ đỏ sao vàng trên đường tham dự Miss Earth 2016

 

áo-cờ-đỏ-sao-vàng3.jpg

Dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014


Địa chỉ mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín

Sao Việt đã rạng rỡ trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng, còn bạn thì sao? Với chiếc áo mang nhiều ý nghĩa như thế tại sao lại không sắm cho bản thân, bạn bè? Đến với Đồng phục Sài Gòn các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết về chất liệu, kiểu dáng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52