Phố phường Hà Nội ngập tràn áo cờ đỏ sao vàng trước trận Việt Nam - Philippines

Phố phường Hà Nội ngập tràn áo cờ đỏ sao vàng trước trận Việt Nam - Philippines

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 7
  • Thống kê tuần:702
  • Thống kê tháng: 298
  • Tổng truy cập: 277741

Tại SVĐ Mỹ Đình, một màn hình lớn được lắp đặt ở khu vực sân gần cột đồng hồ để phục vụ cho người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines.

 

19h30 ngày 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines sẽ diễn ra tại "chảo lửa" Mỹ Đình (Hà Nội). Người hâm mộ kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ “gieo sầu” cho Philippines thêm lần nữa để góp mặt ở trận chung kết AFF Cup thứ 3.

 Ghi nhận của phóng viên, ngay từ trưa 6/12, các tuyến phố Láng, Trần Duy Hưng, Lê Quang Đạo, Mễ Trì (Hà Nội) đã nhuộm màu đỏ cờ, hoa

Ghi nhận của phóng viên, ngay từ trưa 6/12, các tuyến phố Láng, Trần Duy Hưng, Lê Quang Đạo, Mễ Trì (Hà Nội) đã nhuộm màu đỏ cờ, hoa. Tại đây, nhiều người dân dừng mua cờ Tổ quốc, kèn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Cờ Tổ quốc được bán với giá 50.000 đồng/chiếc; áo đỏ in hình được bán với giá 50.000 đồng; kèn bán 40.000 đồng.

Tại khu vực sân gần cột đồng hồ (sân vận động Mỹ Đình), một màn hình lớn được lắp đặt để phục vụ cho người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines.

Trước cửa sân vận động, “phe vé” hoạt động rầm rộ, công khai mời chào người dân mua vé. Giá vé khán đài A, B được bán ra từ 5-10 triệu đồng/cặp vé; khán đài C, D được bán ra từ 3-5 triệu đồng/cặp.

Khu vực hồ Hoàn Kiếm, nhiều người hâm mộ đã đổ về với trang phục áo đỏ, sao vàng. Nhiều em nhỏ cũng mặc áo đỏ và cầm cờ Tổ quốc chuẩn bị đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

Áo cờ đỏ sao vàng được bán với giá 40.000 đồng

 

Người hâm mộ dừng mua cờ Tổ quốc trên đường Láng

 

 

 

Tại khu vực sân gần cột đồng hồ (sân vận động Mỹ Đình), một màn hình lớn được lắp đặt để phục vụ người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines

 

 Nhiều em nhỏ cùng gia đình có mặt tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm từ sớm chuẩn bị đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

Ngay từ 13h30, rất nhiều cổ động viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng đã đổ xô ra sân vận đông Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

(Theo Dân Việt)