Những mẫu áo đồng phục độc nhất năm 2017

Trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay, áo đồng phục không bao giờ là lỗi mốt và luôn nhận được sự quan tâm của mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Từ già đến trẻ ai cũng phù hợp với những chiếc áo xinh xắn này bởi nó đã trở thành một trào lưu vô cùng thịnh hành trong xã hội. Áo đồng phục được đặt cho lớp, cho nhân viên công ty, cho gia đình, bạn bè nhóm,... với những mẫu thiết kế cực đẹp, độc và lạ.

Áo đồng phục lớp

Ở độ tuổi trẻ trung, năng động nhất, các bạn học sinh, sinh viên luôn kiếm tìm những mẫu áo đẹp mà độc để thể hiện phong cách thời trang của mình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục thoải mái cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

 

nhung-mau-ao-dong-phuc-doc-nhat-nam-2017-1

Áo đồng phục lớp

Áo lớp theo phong cách 3D đầy ấn tượng

Đây là mẫu áo đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp cho mọi sở thích, đặc biệt là cho những bạn thích sự mới mẻ, huyền bí. Sự thiết kế không gian ba chiều mang đến cho khách hàng sự thích thú bởi màu sắc, hình ảnh,... thật ấn tượng.

nhung-mau-ao-dong-phuc-doc-nhat-nam-2017-2

Phong cách 3D

Áo lớp theo phong cách nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh.

Bạn thích sự nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh nhưng vẫn tạo nhiều điểm nhấn thì đây hẳn là sự lựa chọn tối phù hợp nhất cho bạn.

 

nhung-mau-ao-dong-phuc-doc-nhat-nam-2017-3

Phong cách nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh

 

Áo đồng phục của công ty

Trong bất cứ công ty nào cũng cần sự thống nhất trong trang phục để nâng cao thương hiệu của mình. Đồng phục công ty bây giờ không chỉ là những mẫu áo đơn điệu, khuôn khổ mà được thiết kế thời thượng hơn, trẻ trung hơn.

 

nhung-mau-ao-dong-phuc-doc-nhat-nam-2017-4

Áo đồng  phục công ty

Áo đồng phục gia đình

Gia đình là nơi mà chúng ta cảm nhận được nhiều nhất sự yêu thương, đùm bọc. Và để gắn kết giữa các thành viên trong một nhà thì không thể thiếu những chiếc áo đồng phục gia đình.

nhung-mau-ao-dong-phuc-doc-nhat-nam-2017-5

Áo đồng phục gia đình

Vậy, mua đồng phục ở đâu cho uy tín?

Dù các bạn là đối tượng nào: từ học sinh, sinh viên, công ty, các tổ chức đến gia đình, bạn bè, nhóm,... Dù phong cách thời trang của bạn như thế nào thì khi đặt áo đồng phục cũng cần phải tìm đến những công ty uy tín để được đảm bảo về cả chất lượng và giá cả. Và Đồng phục Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng tất cả những nhu cầu của các bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52