Những điều cần biết khi đặt may áo lớp

Thời trang của giới trẻ ngày nay rất đa dạng và phong phú, các bạn thường mặc những trang phục đang là trào lưu trên cộng đồng mạng . Bên cạnh đó, áo lớp vẫn luôn là lựa chọn của các bạn trẻ trong những hoạt động tập thể của lớp, của trường. Áo lớp thể hiện được “chất” riêng của một tập thể. Vậy thì, khi đặt may áo lớp các bạn cần biết và chú ý những điều gì? Hãy để áo đồng phục Sài Gòn giúp các bạn tìm hiểu!

Áo lớp có ý nghĩa gì?

Khi làm một việc gì đó, chúng ta đều cân nhắc xem nó có ý nghĩa như thế nào? Việc may áo lớp cũng vậy, trước khi may đều có một số câu hỏi đặt ra là áo lớp có nghĩa gì? Áo lớp là chiếc áo mà trong tập thể lớp thành viên nào cũng được sở hữu. Nó thể hiện được sự bình đẳng, cải thiện được tinh thần cũng như không khí trong lớp học. Hơn thế nữa, áo lớp còn thể hiện được lên phong cách riêng, không bị hòa trộn với bất cứ lớp nào.

 nhung-dieu-can-biet-khi-dat-may-ao-lop-1

Áo lớp mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với tập thể lớp

 

3 điều cần biết khi đặt may áo lớp

Chất liệu vải

 

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất đối với chiếc áo. Vì bạn mặc nó có được thoải mái hay không thì chất liệu quyết định 70%. Hiện nay, trên thị trường vải có rất nhiều những loại vải, nhưng tìm được loại vải phù hợp cho việc may áo lớp không dễ chút nào. Các bạn học sinh rất năng động, hoạt động nhiều. Chính vì thế, vải may áo lớp cần đảm bảo đủ các yếu tố như không gây ngứa, thấm mồ hôi tốt, thoáng mát.

 

nhung-dieu-can-biet-khi-dat-may-ao-lop-2

Có rất nhiều loại vải trên thị trường

 

Có 2 loại vải thường được sử dụng để may áo lớp đó là vải cotton và vải lacose (vải cá sấu):

  • Vải cotton: đây là loại vải mềm mịn, nhanh khô, có khả năng thấm mồ hôi, hút ẩm, hạ nhiệt và làm mát cơ thể.

  • Vải lacose (vải cá sấu): đây là loại vải dày tay, độ bền ma sát cao, bền màu khi giặt.

Cả 2 loại vải trên đều có những tính năng vượt trội và phù hợp khi may áo lớp.

Màu sắc áo lớp

 

Để có đủ tự tin khi mặc chiếc áo lớp hay không thì màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất nhiều màu có thể lựa chọn làm màu chủ đạo của chiếc áo lớp. Tùy theo sở thích của từng lớp mà chọn màu tối, sáng khác nhau. Dưới đây là bảng màu các bạn có thể lựa chọn theo chất liệu vải:

 

nhung-dieu-can-biet-khi-dat-may-ao-lop-2

Bảng màu áo lớp

 

Logo và Slogan của áo lớp

 

Đây là những chi tiết vô cùng quan trọng trên chiếc áo. Để có thể “nhận diện” ngay được thành viên lớp mình thì những chi tiết này thường riêng biệt và không bao giờ bị trùng lặp với các lớp khác.

  • Logo áo: thường được các bạn trong lớp tự tay thiết kế ra những logo “độc quyền” của lớp mình. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những logo áo nổi bật:

 

nhung-dieu-can-biet-khi-dat-may-ao-lop-4

Logo áo lớp

  • Slogan áo lớp: Đây là những khẩu hiệu của mỗi lớp, có slogan tiếng việt hoặc tiếng anh tùy theo sở thích. Nhưng lưu ý  khi đặt slogan nên đặt những câu có ý nghĩa, vui nhộn, trẻ trung đúng với lứa tuổi tránh đặt những slogan không phù hợp với thuần phong mĩ tục.

Trên đây là những điều bạn cần phải biết trước khi đặt may áo lớp để có thể lựa chọn cho lớp mình chiếc áo lớp đẹp, ý nghĩa. Đến với Đồng phục Sài Gòn chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình tất cả những yếu tố trên. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ 20/11, 2/9, …

 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52