Nên may áo đồng phục bằng thun hay áo sơ mi?

Khó khăn của nhiều công ty là không biết nên lựa chọn may áo đồng phục chất liệu thun hay áo sơ mi mới phù hợp. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn Đồng Phục Sài Gòn xin chia sẻ một vài thông tin sau. Nếu công ty của bạn sở hữu những yếu tố sau thì, chọn may áo đồng phục bằng chất liệu thun là hợp lý.

Đội ngũ nhân viên công ty bạn là những người trẻ, thích sự năng động và sáng tạo

Công ty bạn nhiều người trẻ, cần sự năng động, cần nhiều sức sáng tạo hay phải hoạt động và di chuyển nhiều thì những chiếc áo thun đồng phục nên là lựa chọn đúng nhất trong trường hợp này. Vì sao ư? vì áo thun thường được làm từ chất vải cotton là chất liệu vải thoáng mát, hút mồ hôi có độ co giãn cao, bạn có thể hoạt động và làm việc linh hoạt khi mặc áo thun hơn là mặc áo sơ mi. Các dòng vải cotton và lacoste thường sẽ có tỉ lệ sợi cotton là 65 đến 75% nên bạn sẽ không phải lo khi mặc sẽ bị nóng, bí bách và thấm mồ hôi tốt.

nen-may-ao-dong-phuc-bang-thun-hay-ao-so-mi-1

Áo thun đồng phục mang lại sự trẻ trung

Nếu là mặc sơ mi thì sao? Với chất vải 100% cotton khi mặc bó sát vào người sẽ tạo cảm giác rất khó chịu, còn khi bạn giặt ủi không cẩn thận áo sơ mi sẽ nhăn nheo rất mất thẩm mĩ.

Chi phí bỏ ra khi may áo đồng phục bằng thu rẻ hơn

Bất kì một công ty nào khi may áo đồng phục điều quan tâm đầu tiên cũng sẽ là chất lượng chiếc áo mình đặt may có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không? Với một chiếc áo đồng phục chất liệu thun thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với chiếc áo sơ mi rồi. Giá cả chung cho những công ty chuyên may áo thun đồng phục đều có mức sàn như nhau, dao động từ 90.000 – 150.000 vnđ với 1 chiếc áo.

Đối với áo sơ mi nếu bạn muốn có một chiếc áo thật sự tốt thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ khoảng 170.000 – 250.000 vnđ cho 1 chiếc áo.

Sử dụng cho nhiều hoạt động, phù hợp với mọi vóc dáng

nen-may-ao-dong-phuc-bang-thun-hay-ao-so-mi-2

Sử dụng cho nhiều hoạt động, phù hợp với mọi vóc dáng

Đó chính là sự đa năng của chiếc áo thun đồng phục. Nếu bạn làm trong công ty cần một chút chỉnh tề và nghiêm túc thì may áo thun có cổ phù hợp. Nếu như công ty bạn cần sự năng động và trẻ trung thì công ty bạn may loại áo không có cổ. Một điều quan trọng nữa là khi may áo đồng phục bạn phải chắc chắn có thể mặc được với mọi vóc dáng nhé. Khi bạn gầy đi hay mập lên thì chiếc áo đồng phục chất liệu thun sẽ giúp bạn không lộ rõ lắm đâu.

Nhưng với chiếc áo sơ mi bạn sẽ không thể chi đi khiếm khuyết trong vóc dáng của mình được, vì khi may áo sơ mi sẽ được may đo theo vóc dáng hiện tại của mình nên khi bạn mập lên một chút việc mặc áo để thoải mái sẽ là một rất điều khó khăn đấy.

 

Hi vọng những chia sẻ của Đồng Phục Sài Gòn về việc đặt may áo thun đồng phục sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!