Mua áo đồng phục ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều xu thế mới mà các bạn trẻ đang hướng đến. Mặc áo đồng phục là một trong những xu thế. Việc may áo đồng phục dần trở thành phổ biến đối với các bạn học sinh và dân văn phòng trong nhiều năm trở lại đây. Câu hỏi đặt ra cho các bạn là mua áo đồng phục ở đâu để có thể ăn tâm về chất lượng, giá cả. Đừng lo lắng, hãy để Đồng phục Sài Gòn giúp bạn!

Vì sao chúng ta nên sở hữu cho mình chiếc áo đồng phục?

Những chiếc áo đồng phục có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nhân viên trong công ty, hay học sinh trong một tập thể lớp và những thành viên trong một gia đình. Với gia đình, áo đồng phục giúp các thành viên gần nhau hơn. Trong môi trường công sở, khi toàn bộ thành viên khoác lên mình những chiếc áo đồng phục giống nhau về màu sắc, chất liệu, logo áo và cả những câu slogan tạo lên thương hiệu của công ty. Thì chúng ta có thể được sự chuyên nghiệp, hơn thế nữa là xây dựng được hình ảnh công ty.

 

mua-ao-dong-phuc-o-dau-2

Đồng phục công ty tin học Gò Vấp

 

Đối với các bạn học sinh, sinh viên khi khoác lên mình những chiếc áo đồng phục sẽ cảm thấy tự hào về tập thể lớp, tự tin vì mình là một thành viên trong lớp. Hơn thế nữa tạo sự bình đẳng, không phân biệt giàu, nghèo hay cấp vị. Nhờ vậy sẽ tạo lên cảm giác thoải mái, thúc đẩy tinh thần học tập của lớp mình.

 

mua-ao-dong-phuc-o-dau-1

Tự tin, tỏa sáng với đồng phục lớp

 

Có những loại áo đồng phục nào?

Với ý nghĩa như trên, áo đồng phục sẽ chia thành 2 loại chính: đồng phục nhóm và đồng phục gia đình.

Đồng phục nhóm

Khi đặt may đồng phục nhóm cho một nhóm bạn chơi thân hay một công ty, lớp học, các bạn hãy chú ý đến việc chọn lựa chất liệu vải tạo cảm giác thoải mái, thấm mồ hôi tốt khí sử dụng. Đồng phục Sài Gòn có nhiều chất liệu cho các bạn lựa chọn như vải cotton là một loại vải được sử dụng phổ biến, có độ co dãn, rẻ, nhẹ; vải thun cá mập ít giãn; vải thun PE có độ bền cao và ít bị nhàu. Ngoài ra còn có thun lạnh và thun hạt mè đây là vải thun bóng láng, co dãn 1 chiều.

 

mua-ao-dong-phuc-o-dau

Đồng phục công ty scg Việt Nam

 

mua-ao-dong-phuc-o-dau

 

Đồng phục gia đình

Nhiều gia đình muốn tạo cho tổ ấm của mình không khí ấm cúng, mọi thành viên gắn kết với nhau hơn. Họ lựa chọn may áo đồng phục gia đình với màu sắc sáng nhiều họa tiết nổi bật, trẻ trung.

 

mua-ao-dong-phuc-o-dau

Bắt mắt với đồng phục gia đình

Đồng phục Sài Gòn - sự chọn lựa vàng khi mua áo đồng phục

dong phuc.png

Logo thương hiệu

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may mặc, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu áo đồng phục bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, giá thành. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về tất cả các loại áo đồng phục. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52