Một số lưu ý khi may áo đồng phục

Áo đồng phục hiện nay ngày càng được phổ biến rộng rãi. Không chỉ là các bạn trẻ, các bạn học sinh, mà ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục đẹp mắt. Nó không chỉ đẹp mắt, mà còn thể hiện bộ mặt của một tập thể, công ty. Tuy nhiên, khi bạn đặt may áo đồng phục, cũng phải lưu ý những điều mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dưới đây.

mot-so-luu-y-khi-may-ao-dong-phuc-1

Lưu ý khi may áo đồng phục

Lựa chọn chất liệu vải khi đặt may

Không riêng gì áo đồng phục, mà khi đặt may bất kỳ một trang phục nào, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm chính là chất liệu của nó. Chất liệu sẽ quyết định đến thời gian sử dụng, độ bền và cả tính thẩm mĩ của áo. Khi kiểm tra chất liệu, các bạn cần quan tâm đến độ co giãn, khả năng chống bám bẩn, chất liệu mềm hay cứng…

Ngày nay, vải thun chính là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi tính mềm mại, thoáng mát mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều chất liệu khác. Và việc của bạn là lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

mot-so-luu-y-khi-may-ao-dong-phuc-2

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục

Sau khi lựa chọn chất liệu, điều bạn sẽ phải lưu ý tiếp theo sẽ là màu sắc của áo. Màu sắc bạn lựa chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng, vào ý kiến của các cá nhân. Màu sắc sẽ quyết định rất lớn đến tính thẩm mĩ, cũng như ấn tượng của người ngoài khi nhìn vào. Chính vì thế, đây cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng, khiến bạn tốn một khoản thời gian kha khá để suy nghĩ, lựa chọn.

mot-so-luu-y-khi-may-ao-dong-phuc

Lựa chọn hình thức in

Hình thức in trên áo đồng phục chính là thương hiệu, là cá tính của những người mặc nó. Nếu là một nhóm các bạn trẻ, hay học sinh, sinh viên, thì hình thức trên áo sẽ là những điểm chung về sở thích, về cá tính của các bạn. Còn nếu là một tổ chức, doanh nghiệp, thì đây sẽ là thương hiệu của họ. Đó cũng là một cách rất hay để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với mọi người.

mot-so-luu-y-khi-may-ao-dong-phuc-4

Lựa chọn hình thức in áo

Lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt mua áo đồng phục

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may áo đồng phục này. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ khiến bạn đắn đo trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Và để giải quyết vấn đề đó, các bạn hãy tìm đến http://dongphucsaigon.vn/ . Đây là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp những mẫu áo đồng phục với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh