may Áo lớp tại xưởng theo yêu cầu

Nhu cầu đặt may áo lớp theo yêu cầu tăng cao đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều xưởng mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, trong lĩnh vực nào cũng luôn có tốt - xấu, thật giả lẫn lộn khiến bạn đang phải đau đầu trong việc lựa chọn xưởng uy tín. Bạn đang phân vân không biết nên đặt may áo lớp tại xưởng nào vừa đẹp, vừa giá tốt lại đảm bảo được những yêu cầu mà các bạn đưa ra thì bài viết này là dành cho bạn!

Sự thống nhất từ các thành viên trong tập thể lớp

may-ao-lop-tai-xuong-theo-yeu-cau-1

Áo đồng phục thể hiện sự thống nhất của tập thể lớp

 

Để có được những chiếc áo lớp tại xưởng theo yêu cầu thì việc trước tiên cần phải làm là cần đoàn kết, thống nhất ý kiến giữa các thành viên trong lớp. Điều này rất quan trọng, vì khi có sự nhất trí đồng lòng giữa các thành viên thì làm việc gì cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Mặt khác, trong một tập thể lớp mỗi người sẽ có những quan điểm, ý tưởng riêng cho sản phẩm chung của lớp nên cần tập hợp lại và đi đến những quyết định chung nhất để cả lớp cùng vui vẻ thực hiện.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho áo lớp

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc có được một chiếc áo lớp đẹp hay không. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, có thể các bạn thích sự nổi bật nên chọn các màu sáng như: vàng, cam tươi, đỏ tươi,... hay nhiều bạn thích những màu tối cho sạch như: xám, xanh nước biển,... hoặc thậm chí sẽ có lớp thích lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tuổi, phong thủy…

 

may-ao-lop-tai-xuong-theo-yeu-cau-3

Áo lớp màu đen phù hợp cho cả nam và nữ

 

Nói chung, có nhiều cách chọn màu sắc cho áo lớp tại xưởng, tuy nhiên một lưu ý nhỏ là nên chọn những màu nào mà cả nam và nữ mặc đẹp, tránh những trường hợp nữ mặc rất đẹp nhưng nam thì lại không mặc được các bạn nhé!

Lựa chọn áo lớp cho chuẩn size

Đã có nhiều lớp đặt áo cho cả lớp chung một size (freesize) cho tiện, tuy nhiên khi các thành viên nhận được áo người thì mặc vừa, người thì chật, người thì rộng. Và nếu mang đi sửa sẽ làm mất đi sự cân đối cho chiếc áo.

Như vậy, để những chiếc áo lớp may tại xưởng không chỉ là vật kỉ niệm của thời học sinh mà còn được sử dụng hàng ngày, chúng ta nên chọn phương án may theo size để phù hợp với kích thước mỗi người.

Lựa chọn các hình in mang phong cách riêng có của lớp

may-ao-lop-tai-xuong-theo-yeu-cau-4

Áo lớp với hình in nổi bật

 

Để có được những chiếc áo lớp nổi bật mang nét đặc trưng riêng của mình thì những hình in trên áo sẽ giúp bạn có được điều này. Bạn có thể lựa chọn in theo năm sinh - con giáp, in ngành học, tên thành viên, hình hoạt hình tượng trưng,... và đặc biệt không thể thiếu cho một chiếc áo lớp là câu slogan mang đậm phong cách của lớp.

Đồng Phục Sài Gòn - nhận may áo lớp tại xưởng theo yêu cầu

Đồng phục Sài Gòn là công ty chuyên nhận may áo lớp tại xưởng theo yêu cầu trong suốt quãng thời gian hơn 5 năm vừa qua. Với kinh nghiệm vốn có của mình cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học sinh sinh viên Đông Phục Sài Gòn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chính những sản phẩm chúng tôi tạo ra. Hãy đến với Đồng Phục Sài Gòn để nhận được những giá trị khác biệt!

may-ao-lop-tai-xuong-theo-yeu-cau-5

Áo lớp với công nghệ in 3D độc đáo

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52