May áo lớp tại xưởng ở đâu TPHCM

Hiện nay, thị trường áo lớp dần được mở rộng trên khắp cả nước. Để tìm được một nơi đặt may áo lớp sao cho phù hợp, uy tín thì ắt hẳn không dễ dàng. Đối với các bạn trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không phải lo lắng vì đã có Đồng phục Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong việc may áo lớp tại xưởng.

Vì sao cần phải may áo lớp?

Câu hỏi đặt ra là các bạn may áo lớp có ý nghĩa như thế nào? Việc may áo lớp tại xưởng dần trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay. Áo lớp có ý nghĩa vô cùng lớn đối với tất cả các thành viên trong lớp. Nó là sợi dây vô hình gắn kết tất cả mọi người. Áo lớp như một biểu tượng độc quyền của từng lớp, khẳng định lên “thương hiệu” của chính lớp mình. Khi khoác lên mình chiếc áo lớp, mọi người cảm thấy mình được tôn trong, nhận được sự bình đẳng. Tạo động lực nâng cao tinh thần học tập của các bạn trong lớp.


 

may-ao-lop-tai-xuong-o-dau-tphcm-1

Đáng yêu trong chiếc áo lớp

 

Nhận được ưu đãi gì khi may áo lớp tại xưởng?

Khi đặt may áo lớp tại xưởng, khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các bạn sẽ được giảm giá khi mua với số lượng lớn. Hơn nữa, khi may áo lớp tại xưởng các bạn có thể trao đổi, thương lượng gái cả trực tiếp với nhân viên xưởng may để nhận được 1 mức giá phù hợp. Các bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về chất liệu, logo, màu sắc cũng như hình ảnh in trên áo sao cho đúng với sở thích. Ngoài ra, các bạn sẽ được giao hành tận nơi với giá ship rẻ nhất có thể.

 

may-ao-lop-tai-xuong-o-dau-tphcm-2

May áo lớp tại xưởng là sự lựa chọn đúng đắn

 

Đồng phục Sài Gòn - nơi gửi gắm niềm tin

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trực tiếp chọn lọc các loại vải. Có thể tự tay thiết kế logo, hình ảnh in trên áo lớp mình và xưởng may của chúng tôi sẽ cam kết in mẫu hình giống mẫu các bạn gửi đến 100%. Các bạn sẽ tham gia trực tiếp vào các bước như trọn màu áo, kiểm duyệt chất lượng áo. Bên chúng tôi có đảm bảo thời gian đổi trả với những chiếc áo bị lỗi trong khâu sản xuất như là rách cầu vai, nổ họa tiết in trên áo. Vậy còn chần chứ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

may-ao-lop-tai-xuong-o-dau-tphcm-3

Nhanh tay liên hệ để được nhận ưu đãi


 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52