Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 11
  • Thống kê tuần:683
  • Thống kê tháng: 279
  • Tổng truy cập: 277722

Lá cờ đỏ sao vàng - một biểu tượng thiêng liêng của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Hình ảnh lá cờ thường xuyên xuất hiện trên những con đường, những ngôi nhà và đặc biệt hơn là trong những năm gần đây hình ảnh lá cờ đã được in trên những chiếc áo thun vô cùng đặc biệt và đẹp mắt. Chính vì thế, áo cờ đỏ sao vàng đẹp vẫn luôn đồng hành cùng với người dân Việt Nam đi khắp các nẻo đường của Đất nước.

Áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện trong trường học

Các bạn trẻ ngày nay vô cùng năng động, sáng tạo ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ thể hiện tính đoàn kết của một tập thể bằng nhiều cách khác nhau. Và áo đồng phục lớp cờ đỏ sao vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất dành cho các bạn. Chiếc áo cờ đỏ sao vàng giúp các bạn học sinh, sinh viên thể hiện phong cách, tinh thần tập thể và lòng yêu nước của mỗi người đối với dân tộc.

 

ao-co-do-sao-vang-di-khap-muon-noi-1

Các bạn sinh viên đông loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng hát Quốc ca


 

  ao-co-do-sao-vang-di-khap-muon-noi-2

Học sinh trường THPT Phan Huy Chú mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình Tổ quốc

 

Áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện trên các con đường

Chiếc áo này là sự chọn lựa của nhiều lứa tuổi, không phân biệt giới tính và tạo cho người mặc cảm giác rất thoải mái. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng được in lên những chiếc áo phông cộc tay vô cùng trẻ trung, những chiếc áo dài thướt tha, dịu dàng mang đậm phong cách của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

ao-co-do-sao-vang-di-khap-muon-noi-3

Nhân viên Công ty VTC rực rỡ áo cờ nháy flash mod trên đường phố

Áo cờ đỏ sao vàng xuất hiện trên nhiều nơi khác của mọi miền tổ quốc

Không chỉ xuất hiện trong trường học hay trên đường phố, áo cờ đỏ sao vàng còn là một người bạn đồng hành thú vị của những phượt thủ trong các chuyến đi từ Bắc vào Nam. Ngoài ra chiếc áo này còn xuất hiện đông đảo trên hàng ghế cổ động viên trong mỗi trận bóng đá của nước nhà. Hơn thế nữa nó luôn song hành cùng những ngư dân ra khơi vượt biển thể hiện tinh thân yêu nước, cũng như phần nào khẳng định rõ ràng chủ quyền biển đảo của dân tôc.

 

ao-co-do-sao-vang-di-khap-muon-noi-4

Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ một vùng trời của khán đài

 

ao-co-do-sao-vang-di-khap-muon-noi-5

Các bạn trẻ biểu diễn sôi động trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng

 

Chúng ta nên mua áo cờ đỏ sao vàng uy tín ở đâu?

 

Áo cờ đỏ sao vàng đi khắp muôn nơi cùng người dân Việt Nam. Chiếc áo với màu sắc hài hòa của Quốc kì tổ quốc được mọi lựa tuổi ưa chuộng. Chính vì thế  Đồng phục Sài Gòn xin gửi đến cho bạn đọc lời khuyên chân thành khi các bạn quan tâm đến Áo cờ đỏ sao vàng. Hiện nay, chúng tôi có sẵn áo thun cờ đỏ sao vàng chất lượng PE, cotton,..Bạn có thể đổi áo sao vàng khi chưa qua sử dụng. Trao đổi áo trong vòng 3 ngày. Đồng phục Sài Gòn cam đoan hoàn thành tốt chất lượng, mẫu mã của từng sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52