Giá áo đồng phục phụ thuộc những yếu tố nào?

Áo đồng phục là trang phục của các công ty, tổ chức, trường học hay đội nhóm,... Hiện nay có rất nhiều cơ sở để may, đặt áo nhưng để thiết kế ra được những bộ áo phù hợp với công việc, lí tưởng, thể hiện rõ và làm nổi bật hình ảnh của công ty, tổ chức hay trường học là điều cần đắn đo rất nhiều. Và giá cả là điều phải suy nghĩ nhiều nhất. Sau đây sẽ là những yếu tố tác động chủ yếu đến giá áo đồng phục.

Chất liệu vải của áo đồng phục

Chất liệu vải là điều ta phải chú ý đầu tiên khi muốn đặt làm áo đồng phục. Sẽ có rất nhiều loại vải khác nhau và có giá rất chênh lệch. Ví dụ như vải cotton có giá cả phải chăng hợp với túi tiền của nhiều người nên được lựa chọn nhiều nhất. Vải cotton được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học, mặc lên rất mát, hút mồ hôi hút ẩm tốt, giảm nhiệt cơ thể. Có nhiều loại vải khác có giá cả cao hơn như vải linen, vải thun cá sấu,... nếu các bạn có nhu cầu cao về áo đồng phục thì cũng có thể chọn loại vải này.

gia-ao-dong-phuc-phu-thuoc-nhung-yeu-to-nao-1

Chất liệu vải để may áo đồng phục

Mẫu áo đồng phục

Để thiết kế ra được những chiếc áo đồng phục trước tiên ta cần có mẫu áo để sản xuất. Nếu chọn những mẫu áo có sẵn của nhà sản xuất thiết kế thì thường là sẽ không bị tính phí thiết kế. Còn nếu bạn muốn thiết kế một mẫu áo đồng phục riêng theo ý tưởng của bạn thì sẽ bị tính phí khá cao tùy vào độ khó của ý tưởng của bạn. Ví dụ như mẫu áo phải độc nhất, thiết kế đơn giản thanh lịch,... thì bạn phải chi khá nhiều cho việc thế để có được những chiếc áo đồng phục như ý đó.

gia-ao-dong-phuc-phu-thuoc-nhung-yeu-to-nao-2

Mẫu thiết kế áo đồng phục

Họa tiết in trên áo

Để in hình lên áo thì có rất nhiều cách từ thủ công đến những công nghệ hiện đại, hiện nay còn có công nghệ in hình 3d lên áo đồng phục. Giá cả in hình cũng rất phải chăng nếu bạn đặt áo đồng phục với số lượng nhiều. Còn về các hình ảnh họa tiết trên áo bạn nên tự mình thiết kế theo ý tưởng riêng của từng công ty, nhóm, trường, lớp,... Nếu bạn tự có các hình ảnh, logo in trên áo thì giá thành làm áo cũng giảm đi đáng kể. Còn nếu bạn thuê bên làm áo thiết kế hình ảnh logo cho áo đông phục của bạn thì giá rất  mắc nên các bạn hãy chú ý.

gia-ao-dong-phuc-phu-thuoc-nhung-yeu-to-nao-3

Một số mẫu logo in trên áo

Trên đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành của áo đồng phục của bạn. Các bạn hãy lưu ý để có những lựa chọn sáng suốt nhất để mang lại những chiếc áo đồng phục tốt nhất đẹp nhất và giá cả phù hợp nhất cho những đồng đội của bạn. Nếu bạn chưa chọn được cơ sở để đặt áo đồng phục thì hãy đến với đồng phục Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế áo miễn phí để bạn có những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.

Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52