Dịch vụ may áo lớp

Đồng phục sài gòn – cơ sở chuyên cung cấp áo lớp, áo nhóm theo yêu cầu, đáp ứng tất cả những nhu cầu mà các bạn cần với mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Miễn phí thiết kế , miễn phí giao hàng trên toàn quốc khi đặt áo đồng phục tại ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN !

Bảng giá  áo lớp, áo nhóm

bang-gia

 

Áo thun cá sấu 4 chiều + 10k

 

 

Các kiểu áo lớp:

- Áo thun đồng phục cổ trụ

- Áo thun đồng phục cổ tròn

- Áo thun đồng phục cổ tim.

 Chất liệu vải Vải áo thun 65/35 cotton 2 chiều

- Vải áo thun 65/35 cotton 4 chiều

- Vải áo thun 100% cotton 2 chiều

- Vải áo thun 100% cotton 4 chiều

- Vải áo thun cá sấu Vải áo thun cá mập

- Vải áo thun PE Vải áo thun lạnh (thun thể thao)

 Quy trình đặt  áo lớp

Các bạn liên hệ theo số điện thoại: 093.414.2286 hoặc qua Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com yêu cầu đặt  áo lớp và báo giá.

 Các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin sau

- Số lượng áo Kiểu áo thun ( cổ trò, cổ trụ...)

- Chất liệu vải (65/35 cotton, 100% cotton...)

- Số vị trí cần in hoặc thêu (in mặt trước, sau lưng, cánh tay...)

-  Đính kèm logo hoặc mẫu vẽ cần in hoặc thêu lên áo (nếu có)

 

Những chiếc  áo lớp – nhóm – áo đồng phục không chỉ tạo phong cách riêng, 1 style riêng, độc đáo mà nó còn mang đến tiếng nói chung của tập thể, tạo sự khác biệt so với tập thể khác và tạo sự liên kết mạnh mẽ trong tập thể mình. Không chỉ vậy  áo lớp – nhóm – đồng phục còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác, những ý nghĩa mà chắc có lẽ trong tập thể ta mới biết và hiểu hoàn toàn về chúng. Nó là sợi dây vô hình gắn kết mọi người với nhau thêm gần gũi hơn nữa. Tại sao vậy? câu trả lời là : khi mặc những chiếc  áo lớp , áo nhóm này để đi học, đi chơi, đi làm thì ai cũng như nhau, không ai mặc đẹp hơn hoặc xấu hơn. Một tập thể luôn nằm mãi trong tâm trí, và những chiếc áo này mãi luôn được chúng ta lưu trữ cẩn thận để làm kỷ niệm đẹp, mãi trường tồn với 1 tập thể mạnh, đoàn kết cùng với thời gian vĩnh cửu.

ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN nhận làm  áo lớp – nhóm – đồng phục theo yêu cầu của các bạn, với giá cả tốt nhất với các bạn học sinh - sinh viên Chỉ 70k bạn có thể sở hữu cho tập thể mình những cái áo thật xinh và độc. Đặc biệt: chúng tôi giao hàng, thiết kế miễn phí cho các bạn. Thời gian giao hàng và mẫu mã, kiểu dáng, tùy thuộc vào các bạn quyết đinh.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất – tận tình nhất.

1
Chat với chúng tôi !!!