Dịch vụ cung cấp sỉ lẻ áo thun cờ đỏ sao vàng

ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng Chỉ 30k/1 áo.

Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng

bảng giá áo cờ đỏ sao vàng

Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng

Có 2 loại  áo cờ đỏ sao vàng cơ bản là sao rỗng và sao đặc, ngoài ra các bạn có thể in ngôi sao theo yêu cầu

Áo sao vàng

Áo sao vàng

Sao truyền thống

Sao truyền thống

Sao rỗng

Sao rỗng

Size  áo cờ đỏ sao vàng

Size áo

Liên hệ đặt  áo cờ đỏ sao vàng

Hotline: 0934142286

Email: dongphucsaigon.vn

Bạn là người yêu tổ quốc bạn muốn khoác trên mình một chiếc áo cờ đỏ sao vàng  đậm đà bản sắc dân tộc.  Áo cờ đỏ sao vàng vừa là đồng phục, vừa là nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam chúng ta. Áo đỏ, sao vàng ở trước ngực thể hiện tinh thần nhiệt huyết, nóng bóng cùng với dân tộc, đất nước trong các ngày hội, lễ, tết hay trong các phong trào thể thao của nước nhà. Nhất là chúng ta mặc để đá cổ vũ đá bóng, tất cả cùng mặc như 1 làn sóng đỏ thể hiện sự bùng cháy, nóng bỏng của tinh thần, sự quyết thắng mãnh liệt của chúng ta.

Áo sao vàng

Chiếc áo cờ của chúng tôi còn luôn gắn liền với các bạn trong những buổi đi picnic, dã ngoại, để tăng thêm bản sắc của dân tộc, cũng như tinh thần yêu nước của các bạn. Không những vậy những chiếc  áo cờ đỏ sao vàng đồng phục này còn thể hiện 1 tập thể mạnh và đầy nhiệt huyết.

Hãy đến với ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN chúng tôi để được cung cấp đầy đủ và chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp  áo cờ đỏ sao vàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng, với mọi chất liệu mà bạn cần, chỉ với 30k/áo. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh, chỉ cần bạn gọi là sẽ có áo ngay cho bạn.

Một số hình ảnh  áo cờ đỏ sao vàng

Áo cờ đỏ sao vàng

Áo cờ đỏ sao vàng

Áo Sao Vàng

Hình ảnh minh họa áo cờ đỏ sao vàng

Hình ảnh minh họa  áo cờ đỏ sao vàng

1
Chat với chúng tôi !!!