Cơn sốt áo in hình cờ đỏ sao vàng!

Từ hiệu hứng của u23 việt nam mà cơn sốt áo cờ đỏ sao vàng cũng nỡ rộ 


hiện nay có rất nhiều mẫu mã áo in hình cờ đỏ sao vàng khác nhau như hình ngôi sao cách điệu, ngôi sao có 5 chiếc nón xếp vào nhau... 
nhưng mẫu truyền thống có ngôi sao vàng trước ngực vẫn được ưa chuộng nhất.

Áo cờ đỏ sao vàng


Theo một số cửa hàng bán áo cờ đỏ sao vàng tại TP.HCM thì sau cơn sốt của đội tuyển U23 VN người mua áo vẫn còn rất đông họ mua áo cờ đỏ sao vàng không chỉ để cổ vũ cho những giải đấu của đội tuyển Việt Nam mà còn để làm quà cho những người bạn đi nước ngoài.
Hiện nay giá áo cờ đỏ sao vàng cũng khá mềm chỉ từ 28k bạn có thể sở hữu được một cái áo, nếu muốn có một cái áo chất lượng tốt hơn bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50k đến 80k.


Có rất nhiều loại chất lượng để bạn lựa chọn, loại phổ biến nhất là chất liệu PE có hơi mõng và khá nóng như vì là loại giá rẻ nhất trên thị trường nên lại được bán chạy nhất. Chất liệu tốt nhất là chất liệu 100% cotton không chỉ co dãn tốt mà rất thoáng mát nhưng khá thành khá cao từ 180k đến 200k nên cũng rất ít người lựa chọn vậy nên các xưởng may cũng rất ít sản xuất chất liệu này, chỉ khi có khách hàng đặt với số lượng lớn mới được sản xuất. Còn một chất liệu được ưa dùng nữa là cotton 65/35 vải dày hơn chắc chắn hơn giá cũng chỉ tầm 50 đến 80k.


Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc áo cờ đỏ sao vàng mặc được nhiều lần và thoải mái thì nên chọn chất lượng cotton nó khá bền và trông rất đẹp mắt.