Bí quyết nào để đặt được áo đồng phục công ty giá rẻ?

Chi phí là vấn đề mà mọi doanh nghiệp luôn quan tâm. Doanh nghiệp cần chi phí rẻ nhất và với áo đồng phục cũng vậy. Cùng trang bị cho mình những bí quyết sau đây để doanh nghiệp sẽ có thể hoàn toàn đặt áo đồng phục vừa có giá rẻ, lại vừa đảm bảo chất lượng cùng với thiết kế bắt mắt.

Tham khảo so sánh nhiều cơ sở may áo đồng phục

bi-quyet-nao-de-dat-duoc-ao-dong-phuc-cong-ty-gia-re-1

Xinh tươi với áo đồng phục

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp áo đồng phục và đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Để chọn cho mình được mức giá rẻ nhất cần phải so sánh các cơ sở với nhau. Sau đây là những lưu ý:

Sự uy tín của cơ may  áo đồng phục

 

bi-quyet-nao-de-dat-duoc-ao-dong-phuc-cong-ty-gia-re-2

Ngộ nghĩnh với áo đồng phục trẻ thơ

 

Với doanh nghiệp thời gian là vàng bạc vì thế nhận hàng đúng thời gian là rất quan trọng. VÌ vậy cần tìm tới những cơ sở có thể đáp ứng tốt về thời gian giao hàng như hợp đồng kí kết. Bên cạnh đó việc nhận đúng sản phẩm đã đặt cũng lại càng quan trọng hơn và lúc này việc nên làm là tìm được một cơ sở uy tín.

Giá cả của cơ sở may áo đồng phục

bi-quyet-nao-de-dat-duoc-ao-dong-phuc-cong-ty-gia-re-3

Tay trong tay với áo đồng phục

 

Yếu tố thứ hai quan trọng không kém đó là giá cả. Mục tiêu của mỗi doanh nghiệp là chọn cho mình một cơ sở cung cấp giá rẻ nhất. Điều cần lúc này là so sánh giá cả của các cơ sở với nhau để dễ dàng cho việc lựa chọn.

 

Đặt áo đồng phục số lượng càng nhiều giá càng rẻ

bi-quyet-nao-de-dat-duoc-ao-dong-phuc-cong-ty-gia-re

Tinh thần đoàn kết với áo đồng phục

 

Điều mà ai cũng biết đó là đặt hàng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Hầu hết các cơ sở nhận may áo đồng phục hiện nay, nhất là các cơ sở may đồng phục đều áp dụng khung giá theo từng mức số lượng tương ứng. Vì vậy, khi doanh nghiệp đặt hàng với số lượng càng lớn thì giá thành tính trên mỗi bộ áo đồng phục sẽ thấp hơn. Vì thế, các doanh nghiệp có thể thay vì đặt may đồng phục theo từng đợt như từng quý, từng năm bằng cách đặt may một lượt cho nhiều quý, nhiều năm.

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm

 

Để chọn được cơ sở may áo đồng phục công ty đẹp giá rẻ, bạn có thể xin ý kiến góp ý từ những người có kinh nghiệm như bạn bè, đối tác, bạn hàng… từng đặt may áo đồng phục công ty. Bởi họ chắc chắn sẽ đưa ra nhiều lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích, cũng như có thể gợi ý cho bạn một vài cơ sở may đồng phục giá rẻ đáng tin cậy.

Đồng phục Sài Gòn cung cấp giá rẻ nhất

Đồng phục Sài Gòn là thương hiệu có uy tín trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, đồng phục Sài Gòn cũng cung cấp áo đồng phục cho khách hàng giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ trực tiếp với đồng phục Sài Gòn để hưởng được mức ưu đãi nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52