Áo lớp giá rẻ phong cách teen

Áo lớp luôn là một đề tài mà các bạn sinh viên, học sinh bàn tán sôi nổi, nhất là những thời điểm cuối cấp. Nó như là một phần đời sống tinh thần, một phần kỉ niệm đẹp đẽ của những năm tháng trên ghế nhà trường. Màu sắc áo như thế nào? Mẫu thiết kế ra sao? Đây sẽ là những câu hỏi được các bạn nhắc đến rất nhiều trong quá trình lựa chọn áo. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số mẫu áo lớp đẹp, giá rẻ và phong cách của đồng phục Sài Gòn.

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-1

Áo lớp giá rẻ, phong cách

Mẫu áo lớp với họa tiết ngộ nghĩnh

Đây là sự lựa chọn của khá nhiều những bạn học sinh. Những hình ảnh nhân vật hoạt hình, hay các tạo hình đáng yêu, sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ. Nó thể hiện được sự hồn nhiên, trong sáng và một chút nghịch ngợm. Với mẫu áo này, các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình lên những hình ảnh. Đó sẽ là những nét rất riêng biệt của mỗi tập thể.

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-2

Áo lớp màu đen với họa tiết ngộ nghĩnh

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-3

Áo lớp màu xám mang hình ảnh hoạt hình

Mẫu áo lớp với màu sắc trừu tượng

Không có quá nhiều những bạn trẻ lựa chọn cho mình phong cách này. Tuy nhiên, nó cũng có những nét thú vị riêng biệt. Sự kết hợp màu hài hòa mang đến một sự nổi bật, thu hút ánh nhìn, và một tinh thần năng động cho các bạn trẻ. Đây có thể là một xu hướng mới trong tương lai, mang lại một cái gì đó phá cách của tuổi trẻ.

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-4

Áo lớp với những màu sắc trừu tượng

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-5

Sự phá cách tạo nên điểm nổi bật

Mẫu áo lớp với slogan

Mẫu áo này về màu sắc cũng như thiết kế khá đơn điệu. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó lại là điểm cuốn hút các bạn trẻ. Không cần quá cầu kì trong thiết kế, không quá nổi bật về màu sắc, đơn giản chỉ là một câu khẩu hiệu với font chữ đặc biệt, nhưng nó lại mang đến sự nhã nhặn và thanh lịch. Phù hợp với những người điềm đạm, nhẹ nhàng.

ao-lop-gia-re-phong-cach-teen-6

Mẫu áo lớp đơn giản, nhã nhặn

Trên đây là những mẫu áo lớp đẹp, giá rẻ của đồng phục Sài Gòn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Đây là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm áo đồng phục chất lượng với giá rẻ nhất.

Và để xem thêm những mẫu áo này, các bạn có thể truy cập vào website: http://dongphucsaigon.vn/ .

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh