Áo lớp giá rẻ mà chất

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu may mặc của học sinh, sinh viên ngày càng đa dạng và phong phú. Họ không chỉ mặc những bộ trang phục mang tính “hot trend” đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội mà còn cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo đồng phục lớp vô cùng đa dạng về kiểu cách và màu sắc. Để phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, áo lớp giá rẻ là một gợi ý mà Đồng phục Sài Gòn dành cho các bạn. Những chiếc áo lớp giá rẻ đó đã thể hiện lên cái “chất” của 1 tập thể cũng như là của từng cá nhân trong lớp.

Những loại áo lớp giá rẻ và “chất” trong nhiều năm trở lại đây

Các loại áo lớp ngày càng nhiều trên thị trường với bảng màu sinh động và sự phối màu vô cùng đẹp mắt. Những hình ảnh in trên áo cũng được thiết kế rất tinh tế. Và từ đó có thể chia áo lớp ra thành các loại như sau:

Áo lớp in hình 3D

Chiếc áo thiết kế kiểu này có lẽ đã khuấy đảo thị trường áo đồng phục bởi được thiết kế rất bắt mắt. Và đã khiến cho người xem khi nhìn vào sẽ tưởng tượng ra những bức tranh mà các bạn trẻ muốn gửi gắm qua từng chiếc áo

 

ao-lop-gia-re-ma-chat-1

Phong cách với áo lớp 3D

Áo lớp in hình hoạt hình ngộ nghĩnh

Đây cũng là một kiểu áo lớp giá rẻ được các bạn trẻ chú ý và lựa chọn. Chiếc áo lớp kiểu này thể hiện lên phần nào tính cách năng động, trẻ trung, vui nhộn trong của các bạn. Những chiếc áo lớp có thể in những hình hoạt hình của 1 bộ phim gắn liền với tuổi học trò hoặc hình ảnh của các con vật tượng trưng cho 12 con giáp mà tập thể lớp yêu thích

ao-lop-gia-re-ma-chat-3

Tinh nghịch trong chiếc áo lớp


 

ao-lop-gia-re-ma-chat-2

Chiếc áo lớp hoạt hình

Vì sao những chiếc áo lớp lại trở lên “chất” như vậy?

 

Những chiếc áo lớp giá rẻ ngày càng gần gũi, thân thiện hơn với các bạn học sinh, sinh viên. Nó như một sợi dây vô hình thu nhỏ khoảng cách giữa các thành viên trong lớp. Tạo nên tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Hơn thế nữa những chiếc áo lớp thể hiện quyền bình đẳng giữa các thành viên trong lớp mà không phân biệt giàu, nghèo. Vì thế được các tập thể lớp rất ưa chuộng.

 

ao-lop-gia-re-ma-chat-4

Buổi dã ngoại cùng áo lớp

 

Hơn thế nữa, ngày nay những chiếc áo lớp đã lần lượt được ra đời với kiểu dáng, chất liệu khiến người mặc vô cùng thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, những chiếc áo lớp còn đang phát triển theo xu hướng được giới trẻ quan tâm. Chính vì thế nó “chất” cả về chất liệu, kiểu mẫu, ý nghĩa và giá thành của sản phẩm.

 

Vậy thì mua áo lớp giá rẻ lại chất ở đâu?

 

Trên thị trường quần áo hiện nay, có rất nhiều địa chỉ may áo lớp giá rẻ, uy tín. Và Công ty TNHH may mặc Cao Phong là một trong những địa chỉ đó. Chúng tôi cam đoan khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có những chiếc áo lớp rẻ, độc, lạ, chất.

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:
 

Công ty TNHH may mặc Cao Phong
MST : 0314549640
Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com
ĐT - Zalo : 0904 32 00 52