Áo lớp đơn giản mà đẹp

Mỗi năm, cứ đến khoảng thời gian này việc làm áo đồng phục lại diễn ra sôi nổi. Mỗi lớp sẽ có những ý tưởng riêng cho chiếc áo đồng phục của mình. Và có nhiều kiểu áo khác nhau được các bạn lựa chọn: có lớp thích áo cá tính, có lớp lại thích cute,... tùy vào đặc điểm, sở thích riêng của mỗi lớp. Tuy nhiên xu hướng ngày càng nhiều lớp lựa chọn những thiết kế áo lớp đơn giản mà đẹp.

1. Tại sao những chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp lại đang được lựa chọn?

Nếu như những năm trước các thiết kế màu mè, hoa văn phức tạp được các bạn trẻ yêu thích thì vài năm gần đây các bạn lại đi theo hướng các mẫu thiết kế đơn giản hóa.


 

ao-lop-don-gian-ma-dep-1

Một số mẫu áo lớp

 

Tuy đơn giản nhưng những mẫu áo lớp này vẫn mang được hơi hướng phong cách của lớp đó, chỉ cần một chút điểm nhấn trong khâu thiết kế bạn hoàn toàn có thể thể hiện được nét đặc trưng riêng của mình.

2. Những gợi ý giúp bạn có được chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp

ao-lop-don-gian-ma-dep-2

Mẫu áo lớp đơn giản mà đẹp

 

Sau khi đã thống nhất được với các thành viên trong lớp về việc làm đồng phục thì để có được những chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp, cần lưu ý một số điểm sau:

  • Về việc lựa chọn màu sắc làm áo: giữa nam và nữ đã có những sự khác biệt trong lựa chọn màu sắc: nam thường thích những gam màu tối, mạnh mẽ, nữ lại thích những gam màu nóng tươi mới thể hiện sự trẻ trung đáng yêu của mình. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn những màu trung tính để cả nam và nữ đều có thể mặc cho phù hợp.

  • Về lựa chọn họa tiết và bố cục: nên chọn các họa tiết đơn giản cùng cách bố trí hài hòa. Không nên chọn các họa tiết phức tạp, những chi tiết quá nhỏ, lắt nhắt sẽ gây ra rối mắt đối với người nhìn. Và màu sắc các họa tiết cũng cần phù hợp với màu áo.

  • Những hình ảnh được chọn để in lên áo có thể là: các nhân vật hoạt hình, hình vẽ chibi, ngoài ra nên có một câu slogan thể diện tinh thần chung của cả lớp giúp người nhìn nhớ đến nó lâu hơn, ấn tượng hơn. Đồng thời slogan cũng thể hiện được cái tôi riêng, cá tính, phong cách riêng của một tập thể lớp.

3. Những chiếc áo lớp đơn giản còn giúp tiết kiệm chi phí

Áo lớp đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao những chiếc áo lớp đơn giản lại giúp tiết kiệm chi phí? Khi bạn đặt may những chiếc áo đồng phục, việc dử dụng nhiều họa tiết, hình ảnh cũng khiến tăng chi phí để in lên áo. Mặt khác, nếu quá nhiều hình ảnh sẽ gây ra rối mắt đối với người xem. Như vậy, nên chọn những mẫu áo đơn giản vừa đẹp vừa giúp tiết kiệm chi phí.

4. Một số mẫu áo lớp đơn giản mà đẹp

Cùng Đồng Phục Sài Gòn tham khảo một số mẫu đồng phục đơn giản mà đẹp đang hot trên thị trường hiện nay:

ao-lop-don-gian-ma-dep-3

Một số mẫu áo lớp đơn giản mà đẹp

ao-lop-don-gian-ma-dep-4

Một số mẫu áo lớp đơn giản mà đẹp

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52