Áo cờ đỏ sao vàng ngày hội của bóng đá

Áo cờ đỏ sao vàng ngày hội của bóng đá

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 7
  • Thống kê tuần:676
  • Thống kê tháng: 272
  • Tổng truy cập: 277715

Áo cờ đỏ sao vàng rực cháy khắp cả khán đài đó là những gì chúng ta thấy khi những ngày hội bóng đá mà có đội tuyển Việt Nam thi đấu, Nhất là thời gian gần đây thành tích bóng đá Việt Nam phát triển người hâm mộ VN lại sục sôi tinh thần yêu nước, yêu bóng đá. Chúng ta không chỉ cổ vụ cho tinh thần các cầu thủ mà còn tạo nên một hình ảnh đẹp mắt không chỉ trong nước mà cả thế giới đều biết.

 

 

Vậy nên những chiếc áo mang đậm chất Việt Nam đang là một mốt thời trang khi bóng đá mở hội. Với màu đỏ rực cộng thêm ngôi sao vàng trước ngực đã tạo nên một chiếc áo thần kỳ mà khắp mọi nẽo đường hay ngõ xóm ai nấy đều biết đó là chiếc áo cổ vũ bóng đá. 

 

 

Với mỗi chất liệu khác nhau thì giá thành khác nhau với chất liệu PE thì giá tầm 35 đến 40 ngàn đồng 1 cái chất liệu tốt hơn như cotton thì 50 ngàn đồng còn chất liệu tốt nhất như contton 100% thì giá tầm 90 đến 200 ngàn đồng. Phần lớn các địa điểm báo áo cờ đều không thêm tiên nếu size lớn hoặc quá khổ. Giá áo thường được niêm yết ở các địa điểm shop bán áo cờ nhất là các shop online nên mọi người dễ dàng check giá và lựa chọn. 

 

 

Hiện nay nhu cầu đặt áo online rất nhiều vậy nên các bạn nên chọn mốt số shop online uy tín như Đồng Phục Sài Gòn đã có hơn 6 năm chuyên bán áo cờ từ khi áo cờ bắt đầu xuất hiện và phổ biến như hiện nay. là một trong cái nôi đi đầu cho việc bán áo cờ đỏ sao vàng tại Tp.HCM lúc bấy giờ. 

 

Hy vọng những chiếc áo cờ càng ngày càng phát triển rộng đển mỗi lần đi xem bóng đá ta lại được ngắm nhìn những hình ảnh đỏ vàng rực lửa trên khán đài

View Thanhks.