Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 12
  • Thống kê tuần:688
  • Thống kê tháng: 284
  • Tổng truy cập: 277727

Trong mỗi con người Việt Nam, mỗi chúng ta đều mang trong mình niềm tự tôn bất diệt về đất nước. Tình yêu nước không chỉ là cầm súng ra chiến trường, dũng cảm ngã xuống, hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc mà còn được thể hiện qua sự phấn đấu của chúng ta ngày hôm nay để dựng xây đất nước. Và hình ảnh chúng ta khoác lên mình những chiếc áo cờ đỏ sao vàng cũng đã thể hiện một phần tình yêu nước. Chính vì vậy, hơn cả những chiếc áo thời trang, sành điệu, áo cờ đỏ sao vàng luôn là đẹp nhất.

 

ao-co-do-sao-vang-la-dep-nhat-1

Áo cờ đỏ sao vàng luôn đẹp nhất

Tại sao nói áo cờ đỏ sao vàng là đẹp nhất?

Chiếc áo đỏ rực với ngôi sao vàng năm cánh - màu đỏ tượng trưng cho dòng máu đỏ, màu vàng ngôi sao tượng trưng cho làn da vàng, và năm cánh tượng trưng cho sự đoàn kết các tầng lớp bao gồm sĩ, nông, công, thương, binh trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam, mang ý nghĩa biểu tượng thiêng liêng cho niềm tự tôn dân tộc. Vì vậy, khi mà chúng ta khoác lên mình những chiếc áo cờ đỏ sao vàng, ta luôn cảm thấy tự hào về đất nước, thể hiện phần nào tình yêu tổ quốc trong ta. Mỗi chiếc áo được cấu thành bởi nhiều cách thức, kiểu dáng, chất liệu,... khác nhau, nhưng tất cả đều mang chung một ý nghĩa đó là niềm kiêu hãnh đất Việt.

ao-co-do-sao-vang-la-dep-nhat-2

Sinh viên nhảy bài “Tự hào Việt Nam”

 

Lá quốc kì là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, hi sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc, giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày hôm nay.

 

ao-co-do-sao-vang-la-dep-nhat-3

Cổ động viên cuồng nhiệt trong sắc đỏ

Thật hạnh phúc, sung sướng biết bao khi được truyền bá hình ảnh đất nước thân yêu của mình tới bạn bè quốc tế năm châu thông qua hình ảnh chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp đẽ. Chính vì tất cả những ý nghĩa cao cả mà nó mang lại, áo cờ đỏ sao vàng xứng đáng là đẹp nhất.

Vậy, mua áo cờ đỏ sao vàng đẹp nhất ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn mua những chiếc áo cờ đỏ sao vàng đẹp nhất chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy? Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về cung cấp áo cờ đỏ sao vàng, Đồng phục Sài Gòn sẽ mang tới cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Bạn  còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đặt hàng để sở hữu chiếc áo vô cùng ý nghĩa này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52