Áo cờ đỏ sao vàng cùng em tới trường

Trên mỗi nẻo đường Việt Nam, đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp chiếc áo đỏ tươi với ngôi sao vàng năm cánh mang tình yêu quê hương, đất nước. Áo cờ đỏ sao vàng hiện nay đã trở thành một trang phục phổ biến không chỉ xuất hiện trong những cuộc đi phượt, dã ngoại, rực rỡ trong sắc màu cổ động viên, trong các buổi văn nghệ, thể thao lớn trong nước và quốc tế,... thể hiện một nét đẹp trong văn hóa Việt mà còn là đồng phục ấn tượng cho học sinh tới trường.

Liên hệ nhanh để nhận hàng gấp : (028) 668 14 586 - 0904 32 00 52.

 

ao-co-do-sao-vang-cung-em-toi-truong-1

Cờ đỏ sao vàng cùng em tới trường

Ý nghĩa việc học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng

Chiếc áo đỏ rực với ngôi sao vàng năm cánh - màu đỏ tượng trưng cho dòng máu đỏ, màu vàng ngôi sao tượng trưng da vàng, và năm cánh tượng trưng cho sự đoàn kết các tầng lớp bao gồm sĩ, nông, công, thương, binh trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam, mang ý nghĩa biểu tượng thiêng liêng cho niềm tự tôn dân tộc. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hi sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc, giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày nay.

 

ao-co-do-sao-vang-cung-em-toi-truong-2

Học sinh rạng ngời trong áo cờ đỏ sao vàng

Thế hệ học sinh khi được khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng ấy mới thấy được tinh thần của nó, biết nâng niu, trân trọng những gì mà cha ông đã chiến đấu, hi sinh để giữ lấy, khơi dậy tinh thần yêu nước trong những mầm non của đất nước.

Những mẫu thiết kế áo cờ đỏ sao vàng

Hiện nay, theo nhu cầu đông đảo của mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau, những mẫu áo cờ đỏ sao vàng ngày càng phong phú, đa dạng.

Áo cờ đỏ sao vàng truyền thống

Các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình  mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống (sao đặc) - mẫu áo đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế, in đậm dấu ấn quốc kì Việt Nam thống, thể hiện niềm kiêu hãnh của con người đất Việt.

 

ao-co-do-sao-vang-cung-em-toi-truong-3

Sao vàng truyền thống

 

Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu

Bên cạnh đó, mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh cũng có thể lựa chọn cho mình mẫu cách điệu (sao rỗng). Các bạn trẻ muốn truyền tải thông điệp quê hương , đất nước thông qua áo cờ đỏ sao vàng lại vừa có  thể kết hợp với phong cách thời trang của riêng của mình, thật tuyệt vời biết bao.

ao-co-do-sao-vang-cung-em-toi-truong-4

Sao vàng cách điệu

Áo cờ đỏ sao vàng mang hình ảnh đất nước

Ngoài hai mẫu áo trên, áo cờ đỏ sao vàng mang hình ảnh quê hương đất nước cũng là một sự lựa chọn thú vị. Điểm mới mẻ trong thiết kế của mẫu áo này, chính là việc có thêm những hình ảnh sống động của từng vùng miền, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước Việt Nam xinh đẹp, vừa thể hiện niềm tự hào vừa quảng bá hình ảnh con người, đất nước, văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế thật hay và ý nghĩa.

Áo cờ đỏ sao vàng mang hình ảnh đất nước

Vậy, mua áo cờ đỏ sao vàng ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn mua những mẫu áo cờ đỏ sao vàng không chỉ đẹp tốt về giá mà còn phải đẹp về chất? Bạn đang tìm kiếm công ty uy tín? Đồng phục Sài Gòn sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của các bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Đồng Phục Sài Gòn

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52