Áo cờ đỏ sao vàng cháy hàng dù đắt gấp 5 lần giá gốc

Áo cờ đỏ sao vàng cháy hàng dù đắt gấp 5 lần giá gốc

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 8
  • Thống kê tuần:702
  • Thống kê tháng: 298
  • Tổng truy cập: 277741

Ở những giải đấu khu vực AFF Cup, đặc biệt là có sự hiện diện của môn bóng đá, những mặt hàng lưu niệm luôn được các CĐV yêu thích và tìm mua. Các trận đấu bảng của  Việt Nam ở sân Mỹ Đình luôn tràn ngập hình ảnh cờ đỏ sao vàng.

Một chiếc áo cổ động CĐV Việt Nam mua tại nước ngoài có giá khoảng 160.000 đồng.

 

 

Theo tìm hiểu của phóng viên Thể Thao Việt Nam thì giá của những vật phẩm cổ động này khá cao, 10 SGD (khoảng 160.000 đồng) cho một chiếc áo và 5 SGD (khoảng 80.000 đồng) cho một chiếc khăn khổ 60x20cm.

"Một chiếc áo cờ đỏ sao vàng giá không rẻ nhưng hầu như trận nào cũng "cháy hàng," một thành viên trong hội Cổ động viên Việt Nam  . Có trực tiếp ngồi trên khán đài sân  mới thấy hết sức nóng và sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, bởi trước giờ bóng lăn khoảng 10 đến 15 phút, cả áo và khăn đều đã hết sạch, dù đâu đó nhiều tiếng gọi mua vẫn vang lên ở các góc khán đài.

"Dù đội tuyển Việt Nam đã chắc suất bán kết nhưng trận đấu tới  lượng người mua áo sẽ tăng lên vì những trận giữa Việt Nam bao giờ cũng hứa hẹn hấp dẫn. Những sự kiện mang tầm quốc tế như vậy bao giờ cũng là nơi để các CĐV thể hiện tình cảm của mình," một thành viên khác trong hội dự báo.

 
Nếu mua ở Việt Nam chỉ có giá 49.000 đồng.

Ngược lại những CĐV đặt tiêu chí "tiết kiệm" lên hàng đầu có thể chuẩn bị sẵn những vật phẩm cổ động được mua từ trước đó ở Việt Nam với giá khá mềm. Anh Hoàng đến từ TP. HCM cho hay để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hoà vào không khí chung của ngày hội thể thao, gia đình anh mua sẵn áo ở Việt Nam với giá 49.000 đồng/cái. "Nếu đi theo nhóm và đặt số lượng lớn thì hầu như cửa hàng nào cũng có giảm giá," anh Hoàng bật mí thêm.

Tuy nhiên giá những vật phẩm cổ động trên chưa "bõ bèn" gì so với các mặt hàng lưu niệm được bày bán ở nhà ga, bến xe, siêu thị hay các địa điểm ra vào nhà thi đấu  .