Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 4
  • Thống kê tuần:561
  • Thống kê tháng: 390
  • Tổng truy cập: 263300

Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn đặt may áo lớp tại xưởng hay tại các cửa hàng nhận đặt may? Bạn không biết lựa chọn nào sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mình hơn? Vậy thì sau khi biết 5 lợi ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ quyết định đặt may áo tại xưởng ngay lập tức. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà bạn nhận được khi may áo lớp tại xưởng nào!

1.Chất lượng đảm bảo

Nhiều bạn cảm thấy lo lắng vì đặt may áo lớp giá rẻ thì chất lượng sẽ không được như mong muốn. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi khi đặt may áo lớp tại xưởng các bạn sẽ được kí hợp đồng với bên nhà xưởng để đảm bảo các yêu cầu. Như vậy, chất lượng hoàn toàn do bạn quyết định, nếu không đúng yêu cầu bạn được phép trả lại.

2. Gía cả tốt

Khi bạn đặt may áo lớp tại xưởng, chắc chắn giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn, không phải qua bất kì trung gian môi giới nào. Như vậy, đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí dù nhỏ nhưng cúng tốt đối với học sinh, sinh viên còn đang phụ thuộc tài chính vào bố mẹ.

3. Tư vấn và thiết kế miễn phí

5-ly-do-gay-soc-khi-may-ao-lop-tai-xuong-1

Thiết kế áo lớp miễn phí

 

Nếu như các bạn đặt áo lớp qua các trung gian sẽ không có bộ phận thiết kế hoặc có thiết kế nhưng phải mất tiền thì đến với xưởng may việc tư vấn về màu sắc, chất liệu, mẫu mã và thiết kế là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, những người làm thiết kế trong xưởng may đều là người dã có kinh nghiệm để thiết kế ra các sản phẩm cho xưởng nên bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ của họ.

4. Giao hàng nhanh chóng

 

Cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

 

Ngay sau khi đặt hàng trực tiếp với xưởng may áo lớp, bạn đã chắc chắn có được thời gian nhận hàng theo như hợp đồng đã thỏa thuận, bạn còn có thể yêu cầu nhanh hơn nếu cần gấp thì xưởng cũng sẽ tạo điều kiện hết sức để kịp tiến độ. Điều này, khác hoàn toàn với các trung gian môi giới vì họ sẽ phải phụ thuộc vào các đơn hàng khác của xưởng may và thời gian nhận được hàng có thể bị delay.

5. Địa chỉ xưởng may uy tín, tin cậy

5-ly-do-gay-soc-khi-may-ao-lop-tai-xuong-3

Uy tín làm nên thương hiệu

Đồng phục Sài Gòn là một trong những địa chỉ được người tiêu dùng tin cậy, điều này được thể hiện rõ nhất qua số lượng đơn hàng mà khách đặt mỗi ngày một tăng lên.

Với sự nỗ lực không ngừng của mình trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của khách hàng. Và để không làm khách hàng của mình thất vọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất:

  • Chất lượng sản phẩm tốt

  • Gía tốt

  • Chất lượng phục vụ tốt

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  • Đặc biệt, chúng tôi cong miễn phí ship các tỉnh thành gần, ngoài ra với những tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ phí ship với đơn hàng nhỏ và miễn phí ship với những đơn hàng lớn.

Đến với Đồng phục Sài Gòn chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng!

 

5-ly-do-gay-soc-khi-may-ao-lop-tai-xuong-2

Những chiếc áo lớp giúp gắn kết các thành viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH may mặc Cao Phong

MST : 0314549640

Xưởng may: 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐD: 76 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dongphucsaigon.vn@gmail.com

ĐT  - Zalo : 0904 32 00 52