Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Áo thun đồng phục chất lượng - Đồng Phục Sài Gòn

Hỗ trợ Trực tuyến

Mr. Khoa

Kinh Doanh

skype zalo

0909 31 85 86

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 9
  • Thống kê tuần:672
  • Thống kê tháng: 268
  • Tổng truy cập: 277711

- Sài gòn tourist : Được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989. Trường STHC trở thành mô hình Trường – Khách sạn ⭐⭐⭐⭐ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.
Với quy mô và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của đội ngủ giảng viên thì mỗi năm sinh viên có đầu ra cao và có việc làm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường...

- Với mỗi bạn sinh viên khoác lên chiếc áo màu đỏ nổi bật pha chút tông vàng cùng với logo của trường đã làm nên một hội trường toàn sắc đỏ rực rỡ. Đồng phục #TON #SUR #TON đã làm các bạn hòa nhập vào nhau chung một tập thể.
- Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt thì đây đúng là điều các bạn sinh viên cần nhất trong những buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy năng động như vậy.

- ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN đã sản xuất và cung cấp áo đồng phục cho trường trong nhiều năm qua, với chất liệu thoáng mát và độ bền cao nên rất được thầy cô và các bạn tin yêu. Để làm được điều này, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, kể cả đường kim mũi chỉ và logo thêu tên trường. Tất cả - tất cả đều hài hòa và đẹp mắt.

Ảnh 1 :

Ảnh 2 :

Ảnh 3 :

Ảnh 4 :

Ảnh 5 :